Lỗi máy photo Cannon IR1600 bị mờ

bản copy của máy photo Cannon IR1600 bị mờ, tôi đã làm vệ sinh tất cả nhưng không có kết quả, xin hỏi nguyên nhân và cách khắc phục.
Hoàng Long Hoangphilong
Trả lời 14 năm trước
bác cần sửa máy xin liên hệ só 0983579096 gặp long sẽ chữa cho bác ngon lanh
Lê Minh Sang
Trả lời 14 năm trước
Bản copy máy photocopy Canon IR 1600 của bạn bị mờ có 3 nguyên nhân như sau: * Thứ nhất: Hộp từ của máy phân bố mực k đều (Thường sử dụng một thời gian mực sẽ bám vào lớp cao su của gạt từ, bạn chỉ cần mở gạt từ ra và cạo sạch lớp mực ấy đi) * Thứ hai: Bộ phận Scan( hộp laser) của máy bị bụi bám vào. Bạn chịu khó mở hộp Scan này ra và lau sạch bộ phận motor scan nhé. * Thứ ba: Bộ phận Drum của bạn sử dụng lâu chưa?Bạn nên text thử Drum khác nhé. Chúc bạn nhanh chóng giải quyết công việc!! Có gì bạn liên lạc bên cty mình. Mình sẽ hỗ trợ cho bạn. Canon Tân Đại Thành – Điểm đến của niềm tin www.canonss.com www.officemachine.com.vn www.photocopycanon.com www.canontandaithanh.com.vn www.sieuthimayphotocopy.com.vn Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TM DV SX TÂN ĐẠI THÀNH 320A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM Minh Sang 0907783992 - 62910076