Máy in in Hp Láerjet 1100?

Tôi đang sừ dụng máy in Hp laserjet 1100, nay nó đã bị bể vỏ phần mặt trước của máy in ( chổ in giấy ra, và để mở ra thay mực hoặc lấy giấy khi bị kẹt giấy ) nay tôi muốn thay cái vỏ của máy in này. Hỏi trên thị trường có bán vỏ máy in này không và bán ở đâu tôi hiện đang ở tỉnh Bình Phước. Xin cám ơn
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra cửa hàng linh kiện máy in xem có xác máy của bạn ko,chứ chẳng ai bán vỏ máy in cả
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
TRỜI tửong ở hà nội mình có chán quá CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08
Lê Minh Sang
Trả lời 14 năm trước
Bạn chịu khó lên TP.HCM và ghé vào chợ Nhật Tảo trên Q10 để hàn lại hoặc mua vỏ máy mới nhé. [blue]hàng chính hãng – bảo hành chính hãng[/blue] [red] Minh Sang 0907 783 992 - 62910076[/red] Canon Tân Đại Thành – Điểm đến của niềm tin [url=http://www.sieuthimayphotocopy.com]www.canonss.com www.photocopycanon.com www.officemachine.com.vn www.canontandaithanh.com.vn www.sieuthimayphotocopy.com.vn[/url] Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TM DV SX TÂN ĐẠI THÀNH 320A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM [red] Minh Sang 0907783992 - 62910076[/red]