Lỗi máy in hp laser jet 1160?

Mình đang dùng máy in hp 1160 nhưng do cartric đổ mực nhiều quá nên mình mở nó ra vệ sinh máy thay catric mới. và cài lạo drive mới Nhưng không hiểu sao khi mình cắm dây usb va nguồn cho máy in vào thì máy in không hoạt động như củ nữa mà nó báo sáng ba đèn Hai đèn xanh và một đèn vàng ) vậy xin hỏi các bạn ai biết nó bị lỗi gì xin hảy chỉ giúp mình đang cần in một số giấy tờ gấp nhờ các bạn phản hồi mau cho mình nhe cảm ơn các bạn đã hổ trợ kỷ thuật!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thay cadtrigde mới thì cài lại driver làm gì? Bạn phải cho thông tin chính xác hơn nữa mọi người mới giúp đươc.
Lê Minh Sang
Trả lời 14 năm trước
Như bạn đã nêu thì Vấn đề lỗi máy in của bạn gặp phải chỉ có 1lỗi duy nhất là do cartrtidge mực gây ra. Nhưng bạn " mở nó ra vệ sinh máy". Vậy lỗi chắc chắn nằm ở đây. Trong thao tác mở máy vệ sinh rồi lắp lại bạn đã lắp sai chi tiết, sai thông số của máy nên máy mới báo cả 3đèn. BẠN NÊN KIỂM TRA LẠI THẬT KỸ NHÉ!! Có gì bạn liên hệ bên mình, mình sẽ hỗ trợ cho bạn. Canon Tân Đại Thành – Điểm đến của niềm tin www.canonss.com www.photocopycanon.com www.officemachine.com.vn www.canontandaithanh.com.vn www.sieuthimayphotocopy.com.vn Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TM DV SX TÂN ĐẠI THÀNH 320A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM Minh Sang 0907783992 - 62910076