Tôi muốn hỏi về cách in tràn nề ở máy in HP designjet 1050C plus ?

Ở máy in HP designjet 1050C plus. làm thế nào để in được tràn nề hết khổ giấy cuộn, hoặc giấy đơn vậy. cần vào đâu để chỉnh nó. có ai biết xin chỉ drum xin cảm ơn
Trương Tuấn Nghĩa
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào trang diễn đàn [url=http://kythuatin.com]kythuatin.com[/url] hỏi nick NGUOIHANOI tên là Trương Thanh Đức nhé, bác đấy là chuyên gia lĩnh vực này.
Trương Tuấn Nghĩa
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn lên diễn đàn KTI mà không gặp NGUOIHANOI thì bạn liên hệ trực tiếp bác ấy theo địa chỉ: Trương Thanh Đức 65 Hàng Bông, Hà Nội Tel: 04.39289806 / 04.39286392 Mobile: 090.3257890 Email: inhangbong@gmail.com Hy vọng bạn thành công!