Hỏi về máy in HP LaserJet P2014 ?

Con máy này ở 1 chi nhánh ngân hàng, đc nối với 2 PC:Pen3 qua cổng LPT và Pen4 qua cổng USB. việc kết nối nhằm mục đích in các văn bản, chứng từ.... Các máy này là máy con đc kết nối với máy chủ (chắc ở Hn hay Tp.Hcm). các máy con làm các công việc hàng ngày này đc cập nhật lên máy chủ và muốn in j thì cũng in từ máy chủ. Điều muốn hỏi là: trước đây 2 máy này đều in bình thường:in tài liệu trong máy hay in tài liệu từ máy chủ. Tuy nhiên hiện nay thì máy Pen3 kia vẫn bình thường còn máy Pen4 thì khi đặt lệnh in các tài liệu trên máy thì nó in ngay, còn các tài liệu in từ máy chủ thì rất lâu sau khi đặt lệnh in nó mới in. Xin hỏi nguyên nhân vì sao? cách khắc phục
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể xem lại chế độ ưu tiên khi phát lệnh in của các máy tính trong mạng. Lúc trước mình đã cài đặt quyền ưu tiên cho các máy khi in, qui định thời gian máy nào được in nữa. Bạn thử thay một card mạng khác trên máy P4 rồi tiến hành in lại xem sao ? Chúc bạn thành công !