Xin huớng dẫn dùng máy in Canon LBP 1820 ?

Tôi đang sử dụng máy in Canon LBP 1820, muốn thay đồi khồ giấy từ A3 thành A4 , phải làm sao , co anh em nào biết xin hường dẫn dùm ,cám ơn nhiều. hoặc biết trang web nào sừ dụng máy in nầy xin chỉ dùm.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vào trang chủ của hãng canon, chọn quốc gia sản xuất cái máy in của bạn rồi tìm Products theo mã sản phẩm (nhớ là chọn đúng quốc gia nha, máy sản xuất ở nước nào thì chọn nước đó, có 1 số đời máy có sản xuất ở nước này nhưng nước khác ko có).