Em hỏi về máy in màu eposon cx 5500 không hoạt động?

Lúc đầu máy in của em epson cx 5500 hoạt động bình thường không biết đang in tự nhiên máy không chạy, 2 đèn nhấp nháy phần cơ không hoạt động em không hiêu sao, anh chị nào biết xin giúp em. Em xin cảm ơn (email của em: tombmt86@yahoo.com.vn)
súnunday
Trả lời 14 năm trước
1.kiểm tra và cắm chặt lại hộp mực. Đời này nhiều khi đóng vỏ máy vào nhưng công tắc vẫn chưa đóng lên có thể báo vậy à. Đóng mạnh vỏ vào. Vì catrics đời này nhiều cái đút vào chưa chắc nhận ngay 2.Kiểm tra xem có bị kẹt giấy không 3.Chúc bạn thành công...