HP 1160 in trắng tinh ?

Trước tiên ko phải do hộp mực vì hộp mực mới em đã thửa rồi vãn vậy quang cũng không phỉa vì quang mới em cũng đã thửa mát máy cũng đã kiêmtra hết rồi đo đạc đều về tới mian cẩ. có bác nào có cao kiến gì ko à. em chưa có mian để thửa à
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn hàn 2 sợi dây điện từ trong main board tại 2 điểm cấp điện áp cho trục charge và trục từ kéo bỏ ngoài, cấp lệnh in cho máy đồng thời đo thử điện áp cả hai dây xem có mất đường nào không ( cả hai đều áp âm vài trăm volt) nếu có đủ bạn kiểm tra tiếp xúc lên, nếu không bạn phải sửa lại trên board thôi. good luck!