Hỏi về cài đặt máy in mạng ?

Mình có 1 máy in , sử dụng in qua mạng dc , giờ mình cài windows 7 thì ko cài đặt máy in wa mạng dc , cài đặt dc thì chỉ in ra 1 trang lỗi chứ ko in dc tài liệu mình cần in , máy in của mình là Toshiba 810 , anh em nào biết thì giúp mình với nha . Đang gấp lắm , chỉ mình cách add printer luôn nha . Mình đã làm tất cả nhưng ko in dc !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Làm theo cách này xem sao, bạn nhé: 1. Trước tiên, bạn phải đặt cho máy chủ (đã cài đặt drive cho máy in) và máy của bạn có cùng 1 WORKGROUP 2. Mở máy của bạn lên, click đúp vào My Computer, sau đó đánh \\tên máy chủ (Ví dụ như của mình, máy chủ cài đặt máy in là dcm2) như trong hình 3. Lúc đó máy in sẽ hiện ra như hình dưới đây (với điều kiện là bạn đã share máy in trên máy chủ nhé). Click đúp vào tên máy in cần cài, sau đó nó hiện ra cái bảng thông báo thì chọn Instal Printer
lulu
Trả lời 14 năm trước
Hướng dẫn cài đặt bằng hình ảnh : http://chodientu.vn/shop/serviceshop