Máy in Lexmark E 120n sau khi bơm mực xong thi dàn cơ không chạy?

Xin hỏi nguyên nhân và cách khắc phục
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Thông thường thì nhà SX luôn khuyến cáo phải sử dụng mực chính hãng ( Đắt lòi ) Mục đích chủ yếu là họ bán được mực Còn lắp bộ dẫn mực ngoài không phải là không tốt . Tốt hay không Nó còn phụ thuộc vào chất lượng mực và người sử dụng. đừng tham rẻ và lợi nhuận mà lắp mực chất lượng kém . Thông thường khi lắp bộ dẫn mực ngoài lỗi hay gặp nhất là khi in ra bản in bị mất nét mực ra không đều ( Do khô đầu phun ) cách sử lý đơn giản bạn chỉ cần vào cửa sổ quản lý in chọn Clearning > Star cứ làm như vậy đến bao giờ bản test ra không bị mất nét là được ( Ít nhất 5 lần trở lên ). Còn hiện tượng dàn cơ không hoạt động thì bạn phải xem lại mực đã đổ đúng chưa? Lắp đã chuẩn chưa? Máy báo lỗi gì không? Sao bạn biết dàn cơ không hoạt động?