Làm sao để in được 2 mặt?

Mình dùng máy HP LaserJet 1006. Nhiều lúc in tài liệu để học, nếu in 1 mặt thì phí quá, mà mình không biết làm sao để có thể in cách trang rồi sau đó lật ngược mặt kia lại để in lượt còn lại, chứ cứ in 1 trang lại đảo mặt in thì tốn thời gian lắm. Ai biết chỉ giùm với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy in nào không quan trọng. Cái chính là thao tác thế nào cơ. [gallery]/14/iqt1249888987.jpg[/gallery] Trong phần Print, chọn Odd pages để in những trang số lẻ trước, rồi sau đó lộn ngược lại để in Even pages. Chú í là đừng lật ngược cả tập rồi nhét vào chỗ in nhé, vì như thế trang số 1 sẽ ở phía dưới, trang n ở phía trên. --> Làm cách thủ công lật mặt lại hết các trang, sao cho các mặt trắng của các trang hướng lên trên, và mặt trắng của trang 1 phải ở trên cùng. ^^