Hướng Dẫn Cách nạp mực máy in Lazer Hp 1020 ?

Tôi có máy in Lazer HP 1020. Nếu ai biết cách nạp mực cho loại máy này chỉ giùm tôi với Cảm ơn trước
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn Đục 2 chốt ra, tháo rời ra, rồi thế là nạp. Nhớ vệ sinh luôn cho sạch sẽ. Nếu ko thấy nắp đập thì tháo trục từ ra, nạp vào ke của trục từ đó. Chúc thành công.
phan long vu
Trả lời 14 năm trước
em có máy in Lazer HP 1020. Nếu ai biết cách nạp mực cho loại máy này chỉ giùm em với
Mr HUY HOÀNG
Trả lời 14 năm trước
Xin chào! Nạp mực máy in hp 1020 không khó. Bạn để ý vấn đề mấu chốt: 2 chốt inox ở 2 đầu hộp mực. Bạn phải dùng tua vít nhỏ chọt 2 chốt này ra, thế là xong. Chúc bạn thành công www.napmucin.com
Lê Minh Sang
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, để giải quyết vấn đề của bạn mình xin đề xuất phương án như sau: * Thứ nhất: bạn nên mua giúp mình 01cây vít nhỏ đầu dẹp + 01tròn + 01vít lớn tròn dài để mở ốc + 01kìm nhọn (nếu có). *Thứ hai: Khi bắt đầu lấy hộp mực ra để nạp lại bạn nên quan sát thật kỹ cấu tạo của hộp mực nhé (điều này cực kỳ quan trọng vì nó hạn chế việc sau này bạn lắp vào còn dư phụ tùng lại bên ngoài). Lấy mực ra phía bên tay phải của bạn(đầu có nhiều nhông) sẽ có 02 ốc vít, bạn mở lấy ốc ra nhé. sau đó chuyển sang phía bên tay trái lấy lò xo dài gắn kết giữa 2phần Drum và Mực ra, rồi bạn đưa tay xuống bên dưới tách nhẹ 2 phần này ra (để việc lấy Drum ra cho dễ đấy mà).Bên phía đầu nhông bạn lấy tay đẩy nhẹ Drum và lấy ra bên ngoài, dùng vít dẹp nhỏ ấn xuống lấy trục cao su ra bên ngoài, tiếp theo bạn dùng vít nhỏ tròn đẩy lần lượt 2chốt sắc ra nhé.Sau khi tách rời 2 bộ phận Drm + Mực ra bạn sẽ nạp mực được ngay. Lưu ý: mình k chỉ bạn đóng trực tiếp 2chốt sắt ra vì việc này vô cùng khó khăn, có khi bạn sử dụng đến Búa đóng cũng chưa chắc lấy ra được đâu. 2chốt này nằm vào vị trí chính giữa cây gạt mực. Cố đóng nó ra k khéo bạn làm hỏng cả hộp mực đấy. Chúc bạn thành công! Canon Tân Đại Thành – Điểm đến của niềm tin www.canonss.com www.photocopycanon.com www.officemachine.com.vn www.canontandaithanh.com.vn www.sieuthimayphotocopy.com.vn Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TM DV SX TÂN ĐẠI THÀNH 320A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM Minh Sang 0907783992 - 62910076
phamvanlap
Trả lời 11 năm trước

bạn canontandaithanh hướng dẫn đúng rùi.bạn chú ý 2 chốt bằng inox.nếu bạn cố tình dùng búa đóng 2 chốt này thì sẽ bị hỏng cục mực.

https://sites.google.com/site/bommucchatluong

Siêu thị trực tuyến Anhplaza
Trả lời 11 năm trước

Các bác hướng dẫn kỹ hơn đi, nếu có hình ảnh thì càng tốt.

Hôm vừa rồi gọi 1 đứa đến thay mực, nó đổ thực cặn hay sao ý, vào trong máy in vừa mờ, vừa có cặn. Muốn tìm chỗ nào uy tín hoặc tự mình thay còn hơn. Ghét mấy kiểu làm ăn chộp giật, phá hoại xong lại đòi thay cái trống máy in đây mà.