Nạp mực máy in Laser màu HP 4600 ?

Công ty tôi thường xuyên dùng máy in laser màu HP 4600 in catolo gửi khách hàng, số lượng in rất nhiều, chi phí mực in cho loại máy này lại quá cao. Sau khi dùng hết mực mới có nạp được ? Chất lượng trang in ? Nạp mực lại có hư máy in ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy in HP Color LaserJet 4600 có tốc độ in rất nhanh so với một số máy in laser màu hiện nay, cùng với nhu cầu sử dụng nhiều như bạn chắc chắn mực sẽ hết rất nhanh. Chi phí trang bị bộ mực màu HP 4600 rất cao : Mực Black : 157 USD / 1 hộp, mực màu Cyan, Magenta, Yellow 212 USD / 1 màu. Tổng chi phí cho bộ mực mới là 793 USD. Bạn có 2 cách để giảm chi phí: Cách 1 : Dùng mực in thương hiệu. Ví dụ : Bộ mực in HP 4600 của Toàn Cát : 580 USD / 1 bộ (4 màu). Cách 2 : Nạp mực lại sau khi dùng hết. Chí phí nạp bộ mực HP 4600 : 328 USD / 1 bộ (4 màu) Chất lượng của mực thương hiệu Toàn Cát so với mực chính hãng gang bằng nhau. Chất lượng của mực nạp lại bằng 85% so với mực mới (để chất lượng trang in đẹp hơn bạn nên nạp mực lại 1 lần). Mực thương hiệu và nạp mực lại hoàn toàn không ảnh hưởng đến máy in.
ta van hieu
Trả lời 13 năm trước

Máy HP Laser màu 4600 - 4650 khi hết mực bạn có thể nạp mực lại dùng vẫn bình thường, không sợ bị hư máy. Khi bạn nạp mực lại thì phải thay chíp chi phí mạp mực và thay chip khoảng 800.000d, trong khi sử dụng hộp mực của bạn có thể còn tốt hoặc hư 1 chi tiết nào đó, khi nạp mực KTV sẽ kiểm tra và báo thay thế, có thể phải thêm tiền. Nếu có thể bạn mua lại 1 hộp mực đã đợc làm lại dùng tương như hộp mực mới, giá khoảng 1.200.000d. Nếu bạn còn thắc mắc gì về 2 loại máy này liên hệ số 0934042299 gặp Hiếu, Hiếu sẽ tư vấn giúp bạn. Xin chào bạn.

Vũ Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn có thể đỏ mực và thay chip để tiết kiệm chi phi mà bạn, cái này đổ mực đạt được khoảng 80% so với mực chính hãng, giá là 800k/mầu. Nếu bạn ở Hà Nội thì liên lạc cho mình theo số 0988909020, mình tên Khánh, mình sẽ tư vấn cho bạn

đặng quang hóa
Trả lời 12 năm trước

Có một cách nữa cũng rất là có lợi cho bên công ty của bạn?

Đoa là sữ dụng giải pháp "tính tiền trang in" của chúng tôi.

CHO THUÊ MÁY IN

GIẢI PHÁP TÍNH TIỀN TRANG IN là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thuê máy in trong thời điểm hiện nay. Khi thuê dịch vụ in của chúng tôi, Quý khách sẽ được:

-Đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu về in ấn văn phòng.

-Cung cấp đầy đủ vật tư linh kiện khi khách hàng cần.

-Sở hữu các loại máy in với công nghệ mới nhất trên thị trường: Máy in laser B&W, Máy in laser màu, Máy in laser công nghiệp… với thong hiệu & chất lượng hàng đầu.

-Đội ngũ phục vụ & hỗ trợ kỹ thuật 24x7.

-Hình thức & dịch vụ thuê linh động tùy theo nhu cầu của Quý khách.

CHO THUÊ MÁY IN TỐC ĐỘ CAO, CÔNG SUẤT LỚN

KHÔNG CẦN PHẢI ĐẶT CỌC

KHÔNG TỐN TIỀN ĐẦU TƯ MÁY BAN ĐẦU

KHÔNG TỐN TIỀN MUA MỰC, THAY LINH KỆN, BẢO HÀNH BẢO TRÌ...

MÁY MỚI

IN BAO NHIÊU TRẢ TIỀN BẤY NHIÊU

Chúng tôi cam kết:

Thiết bị hoạt động hoàn hảo trong suốt quá trình thuê

Luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Quý khách sẽ không phải trả bất kỳ khoản tiền nào để mua thiết bị, mực in, vật tư thay thế hay bất cứ dịch vụ nào khác.

Chúng tôi cung cấp máy mới nên Quý khách cũng sẽ không phải lo lắng về những hư hỏng, trục trặc như khi sử dụng thiết bị cũ trước đây.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng bất cứ yêu cầu nào khắt khe nhất của khách hàng.

Vì thế, khi Quý khách muốn sử dụng dịch vụ thuê máy in nhằm tăng hiệu quả công việc & tiết kiệm chi phí thì “GIẢI PHÁP TÍNH TIỀN TRANG IN” là sự lựa chọn tốt nhất.

Mọi chi tiếc xin liên hệ:

DANG QUANG HOA

Sales excutive

NHATVINH SOUTHERN CO., LTD

DD1A Bach Ma Str., Ward 15, Dist. 10, HCMC

Tel: (84-8) 62 648 546 (5 lines)

Fax: (84-8) 62 648 547

Cellphone: 0974 869 914

E-mail:dang-quang.hoa@nhatvinhsouthern.com.vn

Nguyễn Minh Cường
Trả lời 10 năm trước

Hãy gọi 0914232270 nếu có nhu cầu. Xin cám ơn