Máy in bị vạch trắng giữa trang giấy?

Tôi mới mua máy in Canon 2900 được 1 tháng. Lúc trước in thì ok, nhưng hôm qua tôi in bị trắng giữa trang, hai bên vẫn nét, nếu càng in vệt trắng đấy càng rộng ra từ 1cm - 2cm. máy của tôi bị làm sao vậy nhỉ? Cách khắc phục như thế nào? giúp tôi với!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên kiển tra xem máy in của bạn con mực in không.bạn hay lấp hộp mực ra lắt thử vài lần rồi đem gắng vào in lại thử.chất máy bạn mực xuống không điều thôi.hay đem đến trung tâm bảo hành cho kiểm tra lại gat của hộp mực bạn luôn nha.