Máy in Canon lbp 2900 không nhận bình mực

Máy in của tôi không nhận bình mực. Khi in nó hiện ra ảnh của máy in và yêu cầu đưa bình mực vào hay là thay thế bình mực gì đấy. Thay bình mực mới khác vào nó vẫn báo như vậy. Ai biết nó bị hư hỏng cái gì xin cho tôi được biết! Tôi cảm ơn!
Bùi Văn Sơn
Trả lời 14 năm trước
Có thể máy của bạn bị lỗi main . ban restart vai lan thu xem
Bui Van Son
Trả lời 14 năm trước
1 Co thể máy Bạn bị lỗi main 2 . các bộ phận tiếp giáp giữa hộp mực và máy ko tiếp xúc bạn có thể kiểm tra kỹ lưỡng lại . 0904437810
Trần Anh thắng
Trả lời 14 năm trước

Bạn kiểm tra kĩ hộp mực chưa? chịu khó lấy hộp mực của máy khác đang in ( hp 1010, 1020, 1018...đều sử dụng chung dòng mực in đó) để vào xem nhe...Đã kiểm tra cho khách bị hiện tượng này vài lần rồi. Do hộp mực phôi trung quốc , nên không tiếp xúc tốt phần mas xạc. Nếu vẫn đúng như lời bạn nói mà khác với bệnh mình nói thì nên đem cho hãng xem nhe. Nếu bạn mua máy in hàng công ty thì có thể như các bạn trên nói lỗi do main. Bạn ở Bình thạnh , tphcm thì phone cho mình qua kiểm tra free nhe. bởi vì mình cũng muốn biết cái hiện tượng đó là bị cái gì. thanks

phan công lệnh
Trả lời 13 năm trước

may in 2900 hay bi loi do lam

lam nhu sau mo may ra mo het luon tren may co cong tac khoi dong khi dong nap lay tuvit de xuong la ok

Huỳnh Quốc Hùng
Trả lời 13 năm trước

Máy bạn bị gãy hoặt liệt cái cần gạtđể nhận biết hộp mực rồi. vì vậy bạn gắn hộp mực vô nó sẽ ko nhận biếtđược hộp mực. mà cái này nếu ko phải là KT thì bạn ko khắc phụcđượcđâu. Nấuở TP HCM thì mangđến cty mìnhđể mình khắc phục cho.