Máy in đen trắng chỉ in được mỗi màu đen. Có cách nào thay màu đen đó bằng màu khác như màu xanh không ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Đúng như có 1 bạn đã trả lời về nguyên tắc thì chỉ cần thay ống mực là bạn có thể có mầu mực in như mong muốn, vấn đề là trên thị trường VN hiện nay không thông dụng loại mực mầu dùng cho máy đen trắng , nên khó tìm và nếu có thì rất đắt do phải đặt hàng ở nước khác,việc thay mầu đen bằng 1 mầu khác thì bản in mầu của bạn không hiệu quả.Tuy nhiên bạn có thể đặt hàng loại mực mầu này tại địa chỉ : thuykhuecompany@gmail.com , nếu bạn ở Hà Nội thì sẽ được giao hàng miễn phí , còn ở tỉnh khác thì phải thanh toán thêm phí gửi hàng qua bưu điện Tốt nhất bạn nên thay bằng máy in mầu dù bạn chỉ muốn in 1 màu duy nhất , hiện nay nhiều siêu thị bán máy in mầu chỉ tính tiền mực và máy in gần như cho không , việc thay ống mực mầu sẽ rẻ và giản tiện hơn rất nhiều Chúc bạn may mắn.