Máy in màu C90 ko cuộn giấy ?

Mình có 1 máy in Epson C90 đã lắp tiếp mực ngoài, không hiểu sao dao này nó ko cuộn được giấy, bánh tì ko quay, khi diễn ra quá trình cuộn giấy máy kêu rất to, kêu kiểu như bị lệch bánh răng í, quá trình vận động khi khởi động cũng kêu to, cứ kèn kẹt ấy.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lệch thật (hoặc mẻ) bánh răng rồi, hình như gì nữa. Bạn hãy tháo trục cuốn giấy chính ra và k/tra bánh răng của nó, bánh răng trung gian ở sườn máy truyền động cho nó. Nếu lệch thì lắp lại, mẻ thì thay.