Chỗ bảo dưỡng máy in phun Epson ?

Tình hình là tớ có một con máy in phun sx40 không dùng từ lâu lắm rồi, bây giờ muốn bảo dưỡng để in văn bản, chỉ cần đọc được bản sau khi in thôi thì không biết ở đâu có dịch vụ bảo dưỡng này nhỉ ? Với cả giá cả thế nào ? PS: Mình ở HN Cám ơn đã đọc & cám ơn 1 lẫn nữa nếu có reply
emty
Trả lời 16 năm trước
Mang đến 29 Tuệ Tĩnh, trung tâm bảo hành của EPSON tại Hà nội. Nếu chỉ bảo dưỡng thì mất ít nhất là $8.
Trả lời 15 năm trước
bạn đến trung tâm bảo hành mới và phòng trưng bày các sản phẩm của EPSON tại 29 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số điện thoại: 04-9784775 ------------------------------ vietrantour - sự lựa chọn tin cậy http://www.vietrantour.com.vn
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Tiếc là bạn ở HN, chứ ở HCM là mình làm miễn phí dùm bạn, bạn có thể bảo trì và vệ sinh đầu phun bằng phần mềm hoặc ko dc nữa thì tháo đầu phun ra ngâm thôi, đơn giản lắm ! Bạn add nick ID Yahoo, mình send phần mềm nè: [red]maincontrolunit[/red] Chúc may mắn ![;)]
MS Thủy
Trả lời 15 năm trước
Máy in phun quan trọng nhất là đầu phun.nếu máy của bạn cần bảo duơngx lai cho máy hoạt động tốt hơn thì bên mình chuyên làm công việc đó miễn phí cho khách hàng mà. http://www.thanhngocvn.com
Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 15 năm trước
Để được tư vấn và bảo dưỡng máy tại nhà. Bạn hãy liên hệ. CÔNG TY TNHH TIN HỌC VÀ TRUYỀN THÔNG ALPHA Đ/C: Số 3, ngõ 343 Trần Khát Trân, Hai Bà Trưng, Hà Nội ĐT: 84-4-3.972.6629 Website:http://alpha.vn
Đinh Quốc Hùng
Trả lời 11 năm trước

chut ca nha ngay moi vui ve tot lanh Phat Phat Tai,hot hot hot canon PG-810 co hang gia tot.ACE nao can alo nhe

CTY MUC IN ASIA

32i LY NAM DE -HANOI