Hỏi đia chỉ In màu chất lượng ở hà nội ????

Em thường xuyên fải ìn màu trên khổ to A0, bác nào biết địa chỉ nào ở hà nội in màu chuẩn giới thiệu e với. Em cần in màu ra giống với trên màn hình máy tính, chứ làm 1 kiểu, in 1 kiểu chán lắm.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đến mấy hàng photo gần trường mình xem (ĐH ngoại thương), mấy hàng photo ở đây làm việc prồ lắm, In màu rất đẹp, họ tận tình chỉnh sửa cho nữa (minh vừa in làm luận văn ở đây + cả trường mua sách ở mấy hàng này 4 năm rồi), thấy chất lượng rất ổn.
Bùi ThanH Hòa
Trả lời 12 năm trước

In ở quán trong trường ĐH Giao thông vận tải đuợc đấy.

Ở trong đó có thể in trên tất cả các loại giấy và trên tất cả các chương trình được.

Chất lượng bản thì ok đi.

Chuẩn màu luôn.Mình có luôn số điện thoại nè: 0437668999