Mua máy in dùng được cho A3 và A4 luôn thì dùng loại nào tiết kiệm nhỉ?

Mình muốn mua máy in dùng được cho A3 và A4 luôn thì dùng loại nào tiết kiệm nhỉ? Dùng cho văn phòng nhưng in cũng kg nhiều đâu. Mình xem 1 em Canon ~ 11tr mà mỗi lần thay mực hết 171$ [:(]. Máy này chỉ đổ mực được 1 lần thôi ah [:(]
styles
Trả lời 14 năm trước
Máy in dùng được cho cho A3 và A4 thì rất nhiều hãng có, nhưng với máy in mình khuyên bạn nên dùng dòng HP, chất lượng đẹp và ổn định hơn hẳn các dòng khác mặc dù giá có cao hơn một chút, thường máy HP có thể đổ mực được, tùy loại máy nhưng giá mực đổ rẻ hơn rất nhiều (khoảng 100K), tất nhiên sau vài lần đổ vẫn sẽ phải thay trống và không phải ai cũng đổ được, nhưng sẽ tiết kiệm hơn khá nhiều, nếu bạn cần thêm thông tin mình sẽ bảo nhân viên kỹ thuật tư vấn cho.
Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 14 năm trước
http://www.megabuy.vn/?a=PRO&pro=LIST&hdn_category_id=370&hdn_order_by=PRICEASC&attr=_4025:3977 Bạn tham khảo các loại máy in tại MEGABUY, hi vọng bạn sẽ chọn được dòng máy ưng ý và phù hợp với nhu cầu.
Nguyễn Bá Bảo Văn
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở Sài Gòn thì liên hệ mình Văn - 0909 159 351, mình tư vấn kỹ hơn. Máy dùng cho cả A3-A4 thì có nhiều loại, công ty mình đang có loại Ricoh tiện lợi cho văn phòng. Đồng thời mình còn cho thuê, tiết kiệm chi phí cho bạn. Thân.
Hoàng Sơn
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! chắc giờ này mình tư vấn cho bạn ko biết có thừa ko nữa nhưng theo mình nghĩ bạn lên mua máy in a3 hàng seconhand xuất xứ của nhật, hàng đó trên thị trường mình bán rất chạy canon hay hp đều sài được mà giá thành phải chăng nữa bạn ko phải nhất thiết mua máy mới, mà mực còn sài tiết kiệm nữa, mỗi lần bạn in hết mực bạn chỉ cần tốn 320 ngàn bạn in đuược 7500 trang a4 về văn bản, có gì bạn thắc mắc liên hệ với mình nhé! 0973 479338 -098 998 7619 ms duyên, mr sơn chào bạn
Trả lời 13 năm trước

Với số tiền đầu tư mua máy in như bạn thi mình mua máy photocopy vua được nhiều tính năng lại in ấn tiết kiệm. Mỗi lần đổ mực giá cũng rất hợp lý. Bên minh đang làm máy photocopy Sharp bạn có thể dùng máy Sharp 5516 là hợp lý nhất. Tiết kiệm tối đa cho văn phòng của ban...