Lỗi kết nối máy in HP1018 ?

Mình thì lại có 1 lỗi khác đối với cái máy in HP1018 này. Khi cắm vào máy tính nó báo Unkown Device . Nhưng nếu cắm vào 1 cái máy khác thì lại đc. Không hiểu sao có máy đc máy ko thế là thế nào nhỉ? Máy tính báo ko nhận thiết bị mình cài các thiết bị khác kể cả máy in khác vẫn chạy bình thường. NHờ các bạn cho ý kiến Theo 911
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn à ! Cái máy khác mà bạn nói cắm vào nhận là vì trước đó người ta đã dùng máy in đó vì thế nên driver đã chứa trong file hệ thống. Vì thế bạn cắm vào nó sẽ nhận. Còn máy bạn cắm vào hiện Unknown device thì có 2 lý do chính: 1. Do thiếu Driver ( đa số) 2. Do bản Win lỗi ( ít gặp nhưng vẫn có) còn bạn nói bạn cài Driver mà không nhận mình nghĩ bạn nên xem lại cái driver mà bạn đã cài đi nha. Theo mình thì tốt nhất là bạn nên mạng mà search driver cho chắc ăn. Có một số trang nó hiện cả hình máy in nên Chúc bạn thành công !!! Theo 911