Cho mình hỏi về máy photocopy?

Mình có cái máy copy Sharp M420U mới chạy hết hai họp mực rồi mình thay họp thứ 3 thì máy vẫn nhận mực nhưng khi pho to thì ra mực rất mờ. cho mình hỏi có cách nào để vào cos không ai có cos thì cho mình xin, mình cảm on các bạn!
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn căn chỉnh độ mực khi in ra được mà. Vô phần Print Prequences để chỉnh. Hoặc bạn có thể để ý trong Control Panel>Printer and other hardware>Printer> chọn máy in của bạn. Nhắp đúp vô sẽ có chỗ có tùy chọn in. Không bạn để ý khi bạn ấn in trong Office có tùy chọn Propesties. [):D(]