Giúp đỡ máy in không ra mực ?

Tôi có cái máy in Epson C67. Không hiểu sao hơn tuần nay không in màu đen được. Đã clean đầu in nhiều lần nhưng vẫn vậy. In text chỉ ra 3 màu còn màu đen không ra. Có bác nào biết cách khắc phục ( xin đừng chỉ cách mang ra thợ sửa vì tôi ở xa TP, đi lại hơi bất tiện và đó là cách cuối cùng). Rất cảm ơn. Theo kythuatin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mực đen Ko ra là do Đầu phun bị bẩn.tháo bình mực ra coi còn giọt nào Ko.sau đó dùng ống bơm loại 20cc bơm và hút chân không nhiều lần đầu phun. sau đó bơm 5cc mực đang xài vào bình mực và 2cc vào đầu phun(2cc này chảy thấm xuống máy nhớ lău nha) làm từ màu 1 đừng để lộn màu nhé chúc bạn thành công! Theo kythuatin