Cần tư vấn mua máy in ?

Giúp mình với, mình đang cần mua máy in cỡ 100-150USD. Nên mua hiệu gì và ở cửa hàng nào. Mong mọi người giúp đỡ. Mình đang ở Tp.HCM.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với tầm giá như vậy bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng nào trong thành phố như phong vủ , nguyễn hòang hoặc greentek ... với loại máy in canon 2900 . giá cỡ 1triệu9 đổ lại mà thôi. hàng xài rất ok. có thể tham khảo bài viết sau : Máy in Canon Laser 2900 Giá bán: 124 USD Bảo hành: 12 tháng Kho hàng: Có Hãng sản xuất : Canon Thông tin giới thiệu Công nghệ in mới giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn. • Với tốc độ in nhanh tới 12 bản/phút in đơn sắc, máy in LBP2900 giúp bạn in nhanh hơn với giá thành hợp lý. • Hai công nghệ mới mang tính đột phá của Canon là CAPT 2.1 và Hi-SCoA đã thiết kế lại quá trình xử lý in, nâng cao hiệu suất • Công nghệ CAPT 2.1 hay còn gọi Công nghệ in cải tiến của Canon giúp khai thác tính năng của máy tính để thúc đẩy công việc in ấn của bạn, thay vì phải tốn tiền để nâng cấp bộ nhớ của máy • Công nghệ Hi-SCoA hay cấu trúc nén thông minh cao cấp giúp nén các dữ liệu bạn cần in thành dung lượng cho phép để bạn có thể chuyển dữ liệu từ máy tính vào máy in một cách nhanh chóng • Là máy đầu tiên trong cùng dòng được trang bị cổng giao tiếp USB 2.0 tốc độ cao có thể chuyển file nhanh hơn Không bị tắc hay kẹt giấy khi vận hành • Công nghệ mới mang tính đột phá này của Canon giúp cho máy in LBP2900 vượt trội hẳn so với các đối thủ khác về khả năng sử dụng và vận hành • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì máy sử dụng đường dẫn giấy ngắn hơn hình chữ U, loại đường dẫn giấy này không gây tắc hay kẹt giấy. Vì thế nó sẽ nâng cao hiệu quả và hiệu suất công việc của bạn. • Bạn có thể hoàn toàn tin cậy vào loại máy in này khi máy phải làm việc dưới áp lực cao hay khi phải giải quyết một lượng lớn công việc Không mất thời gian khởi động • Máy in LBP2900 bắt đầu in ngay ở chế độ chờ mà hoàn toàn không mất thời gian khởi động. • Tính năng đột phá này được mang lại bởi công nghệ Sấy Theo Nhu Cầu độc quyền của Canon • Với sự cân nhắc làm thế nào để các máy in laze có thể hoạt động tốt, công nghệ Sấy Theo Nhu Cầu cho phép truyền nhiệt đến các thành phần sấy ngay lập tức. Vì thế nó sẽ tiết kiệm điện năng và giảm thiểu thời gian khởi động máy Nhỏ gọn, nhẹ nhàng hơn hết • Bạn sẽ có cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với máy in LBP2900 vì trông nó rất nhỏ gọn và ấn tượng. Vì thế, loại máy in này rất lý tưởng trong môi trường nhỏ hẹp. • Kích thước nhỏ, 370 x 251 x 217mm (W x D x H), và nhẹ hơn với trọng lượng 5,7kg (không tính ống mực) • Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, giá thành hợp lý, máy in LBP2900 có thể triển khai trong cấu hình một đối một, một đối đa. Ví dụ có thể sử dụng để hỗ trợ các nhân viên dịch vụ khách hàng hay ở các vị trí khác. Thông tin kỹ thuật Máy in Laser CANON 2900 Tốc độ in 12trang/phút (A4) Độ phân giải Công nghệ cải tiến độ mịn Độ phân giải thực 600 x 600 dpi (2400 x 600 dpi tương đương với công nghệ lọc hình ảnh tự động AIR) Ngôn ngữ in CAPT (Công nghệ in cải tiến của Canon) Bộ nhớ Dùng bộ nhớ PC (bộ nhớ chuẩn 2MB trên board) Thời gian làm nóng máy 0 giây nếu để chế độ chờ (không đến 10 giây sau khi bật nguồn) Thời gian in bản đầu tiên 9,3 giây hoặc nhanh hơn Khổ giấy Khay trước A4, B5, A5, LGL, LTR, Executive, Giấy in bì thư C5/COM10/DL, Monarch Khay tay Giấy tiêu chuẩn(Chiều rộng: 76,2-215,9mm; Chiều dài : 127,0-355,6mm ) Giấy vào Khay trước 150 tờ Khay tay 1 tờ Giấy ra Mặt in úp xuống dưới: 100 tờ Kích thước (W x D x H) 370 x 251 x 217mm Trọng lượng xấp xỉ 5,7kg không bao gồm hộp mực in Hỗ trợ hệ điều hành Windows 98/ME/2000/XP, Linux (CUPS) Yêu cầu về công suất 220 – 240V (+/-10%), 50/60Hz (+/-2Hz) Giao diện Cổng USB 2.0 tốc độ cao Các thiết bị đi kèm chuẩn LASER SHOT LBP2900, Hộp mực 303, CD-ROM phần mềm dành cho người sử dụng , sách hướng dẫn sử dụng, dây cắm nguồn. Theo vn-zoom
Orgonite Hoàng Kim
Trả lời 13 năm trước

bạn dùng thử canon xem.tui xài thấy good lắm. hiện tại em iu là con canon pixma mx347 3tr đã lắm . nó gồm máy in trắng đen/màu ,cực đẹp ,nhất là in ảnh. rồi foto trắng/đen+màu , máy fax, máy scan lun.có wifi ) nếu ko thix fax, wifi thì rẻ hơn .

mực thì có chế độ in fast tiết kiệm mực lắm, máy chạy êm.

ngoài ra bạn nên mua chính hãng , tham khảo ở đây nha

http://www.canon.com.vn/section/VN/bis/wheretobuy.jsp?lang=VN&cat=131

Dương Quốc Bửu
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn có khoảng 150USD thì nên mua Epson T30 gắn hệ thống in liên tục(chỉ có chức năng in) nhưng cuốn giấy rất tuyệt, hỗ trợ 2 màu đen, in văn bản trắng đen cực kỳ nhanh, in ảnh catalog, decal vô tư luôn :D

Nếu rảnh thì bạn ghé 162 ter Bùi Thị Xuân, Q1 (công ty INK HÒA)mình tư vấn kỹ hơn nhé. Hoặc call 08.38260608 (tư vấn miễn phí giờ hành chánh)

website tham khảo: ink-hoa.com