Ai chỉ cho mình cách tách phim bên AI ?

Trước đây mình hay sử dụng tách phim bên corel nhưng giờ khách hàng sử dụng AI nhiều quá, nếu mình tách theo màu thì lâu quá. Mình muốn hỏi bên AI có tách được giống như cỏel hay không? Anh chị nào biết vui lòng chỉ giúp Cám ơn rất nhiều. Theo kythuatin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Muốn tách màu trong AI, bạn ấn lệnh in như bình thường. Trong hộp hội thoại Print, ô trên cùng bên trái bạn chọn phần Output: - Mode: bạn chọn Separations (Host Based) đế tách màu - Emulsion: cứ giữ mặc định là Up (Right reading) - Image: Positive (nếu in dương bản)/ Negative (nếu in âm bản) Đánh dấu vào Convert all spot colors to Process nếu muốn chuyển tất cả màu pantone/spot sang 4 màu bình thường Phần Document Ink Options, bạn có thể đánh dấu chọn để in tách từng màu C, M, Y, K. (Muốn cả 4 mầu, tất nhiên bạn phải chọn tất cả). Theo kythuatin