Xuất phim bị rớt chữ?

Tại Sao mình xuất phim các nội dung chữ của mình một ít thì còn một ít thì mất, thậm chí logo cũng bị rớt là do lỗi gì, hay trong lúc mình làm , mình quên thao tác nào chăng? Mình đã dùng lệnh Ctrl+Q rồi, giải thích dùm mình nghe, làm thế nào để khắc phục nó. Thanhks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo như mô tả của bạn, mình đoán bạn đang sử dụng phần mềm Corel Vậy bạn hãy chú ý để không bị lỗi Font bằng cách: bạn hãy Select All ---> Ungroup All ---> Edit | Select All | Text ----> Ctrl + Q. Vậy là bạn đã convert hết text sử dụng trong file chế bản. (mình thường làm như vậy, nếu có vấn đề gì hoặc trường hợp của bạn đặc biệt thì bạn hãy gửi file lên diễn đàn để mọi người cùng xem) Chúc bạn giải quyết được vấn đề của mình! Theo kythuatin