Máy in laser nào in được trên giấy Couche?

Hiện em phải in dề can mã vạch = kéo lụa (ặc ặc, đừng cười) vì chưa có mua máy in mã vạch, nhưng ý em là có máy laser nào cho phép in trên giấy couche mà ngang như máy in tem, mã vạch chuyên dụng ko? Trước có thử xem với máy HP 5L cũng có hiệu quả nhưng chưa ưng ý vì khi chà xát (rất mạnh) thì mực vẫn bị bong ra. Xin anh em nào biết có loại máy như vậy thì chỉ giáo giúp. Thanks Theo kythuatin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng máy laser mầu là đc như ý vì mực laser đen của máy in đen trắng có hạt sắt từ rất cứng khi in nên giấy couche dễ bong( nhưng vẫn có cách sử lý nếu bạn cần) còn mực đen của máy laser mầu thì ko có sắt từ nên bám chắc hơn
Nguyễn Văn Hiếu
Trả lời 14 năm trước
Hì hì!! Nếu in laser thì chỉ ăn trên bề mặt giấy, thời gian sử dụng cho vật phẩm ngắn và điều kiện ngoại cảnh tốt (để trong kho, trong phòng trưng bày thì đc), nhưng nếu sử dụng với điều kiện khắc nghiệt, năng chà xát... thì dùng máy in mã vạch (máy in nhiệt) an toàn và chất lượng hơn. Đây là link máy in mã vạch gửi bạn tham khảo: http://infotelvn.com/home/other.aspx?pg=sp&id=43 thanks!