Máy in HP 1020 không chịu chơi với domain ?

Công ty mình có một máy in HP deskjet 1020. Kjhi sử dụng nó với worrkgroup, nó vẫn cho in ấn bình thường. Khi nâng cấp hệ thống lên domaim thì nó không chịu cho user trong domain in, Khi user bấm lịnh in, nó vẫn đưa lịnh tới máy in (máy in gắn tại máy server hay tại bất cứ client nào cũng tình trạng như vậy) nhưng nhất định không in mà nằm đó. Domain admin xóa lệnh này cũng không đi. Máy ở ngoài (không joint domain) vẫn in bình thường. Mong được các sư huynh và các thầy giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Như vậy kể cũng lạ chứ mình cũng cài loại máy này trên máy chủ và cả cơ quan vẫn in bình thường trong mô hình mạng Doamin. Thử cài lại driver xem thế nào,hệ điều hành windows của máy chủ liệu có bị lỗi không?