Canon 3100B hay HP 1006?

Mình đang phân vân jưã 2 cái máy in này. Bạn nào cho mình ý kiến với. Àh còn con Canon 2900 thì sao nhỉ. Cả về vấn đề thay thế phụ tùng lỡ có hư sau này nữa, hãng nào dễ tìm phụ tùng hơn. Mực in nữa, cái nào rẻ hơn? Theo hocit
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy móc khi mua mang về nhà rồi tất cả chỉ còn biết chấp tay cầu nguyện thiên lôi địa võng thôi bạn ạ! Tốt thì nhờ, dởm thì chịu! Mà khi bạn cần phụ tùng thay thế, chưa chừng máy đang thật trở thành giả. Không tin thì bạn thử tháo bất cứ 1 máy nào gọi là Xịn ra thử xem có phải các phần bên trong toàn là MADE IN rẻ tiền không? Tóm lại vấn đề nan giải vẫn là mực in...Chẳng có loại máy nào có mực in rẻ cả bạn ạ! và củng chẳng có cái mức nào để so sánh. Tất cả do kinh nghiệm và tính toán của người sử dụng thôi. Bạn cần có máy in thì bạn cứ mua mà dùng. Khi dùng thì chẳng có cái gì miễn phí cả! Giới kinh doanh họ không hơn giới tiêu thụ vài 3 trăm năm ánh sáng. Không qua nổi mặt họ đâu! Theo hocit
Hoàng Long Hoangphilong
Trả lời 14 năm trước
Bác có đầu tư mua máy in thì tránh xa hai loại hp 1005, 1006, canon 3100b bọn này giống nhau y đúc máy rất rẻ nhưng mực siêu đắt in được 500 bản là hết mực đừng nghe bọn bán nó nói là 2000 tờ nhé ko bao h dc đâu mực đổ loại này rất kén loại phổ thông thì toàn ra thải phải đổ riêng 1 loại. Phụ tùng thay thế lại khá đắt so với các loại khác . Tốt nhất là khuân con canon 2900 hoặc 3000 hay 1210 còn hp thì 1020,1010,1022 mà chơi Có lấy mực in hoặc đổ mực sau này thì gọi e nhé số 0983579096