Làm thế nào để in được bản đồ trên diadiem.com ?

Chỉ in được vùng hiển thị trên màn hình thôi, mình muốn in vùng không hiển thi nữa, tức là in với vùng rộng lớn hơn nữa.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thường hay dùng phần thu nhỏ (bằng dấu trừ- và phóng lớn bằng dấu cộng+). Sau đó dùng sreenshot...rồi cắt xén. Lúc in ra thì giống như in 1 hình ảnh bình thường. Không trở ngại gì cả! Theo hocit
Tech Mobile Vn
Trả lời 14 năm trước
uh, minh cung dam tim cach in ma khong duoc, copy cung khong xong, chan qua
chị Cẩm
Trả lời 14 năm trước
Bạn zoom hình bản đồ cho nhìn rõ, sao đó bấm F12 để bung rộng trình duyệt web để cho nó lớn. Sau đó bạn nhấn phím PrtSc/SysRq để chụp hình vào bộ nhớ tạm, bạn mở paint sau đó paste và cắt xén hình sao cho nó đẹp và lưu lại thành 1 file hình ảnh sau đó chỉ việc in ra thôi. Chúc vui và thành công