Máy in laser LEXMAR, nạp mực in được vài chục trang thì bị lem trên drum bám mực, thay mực khác lại bị> Giúp mình coi nó bị gì với ?

Như cũ, hình như bị ẩm mực, loại mực nào thì nạp được?, cảm ơn mọi người. Theo hocit
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy in laser LEXMARk này bạn đã sử dụng bao lâu rồi? và đã nạp mực mấy lần? bình thường với tất cả các loại máy in laser nếu nạp mực chỉ sau 3 lần cái Drum sẽ làm việc tùm lum...có khi ra ít mực (mờ), khi ra quá nhiều hoặc lúc ra lúc không (có đường vạch ngang hay dọc). đó là điều bất lợi. tuy nhiên chúng ta cũng nên biết, 1 bình mực của máy in laser loại rẻ tiền có thể in được từ 2000 đến 3000 trang giấy. có loại (mắc tiền) in từ 5000 đến 7000 trang... với số lượng hàng ngàn trên đã là quá nhiều cho 1 chiếc máy. trong khi drum là 1 bộ phận quyện mực lại và làm công việc chính cho việc in thì với 3 lần của tổng số trang dư đủ để gọi là quá lão (hư hỏng). trường hợp này bạn phải tháo rời từng bộ phận của drum ra lau chùi cẩn thận...! nhưng như thế vẫn chưa phải là hoàn tất...nếu may mắn máy chạy ngon re 1 thời gian sau lại hục hặc... tốt nhất bạn nên tránh sự mất thời gian và bực mình vô lối, tìm 1 loại thanh mực khác mà mua...loại kompaktibell (hàng giả hiệu made in china) thì sẽ rẻ hơn loại original. sau đó lại tiếp tục nạp mực 3 lần! loại máy in phun cũng thế thôi! bơm thêm mực trung bình chỉ khoảng 3 lần. Chúc bạn tìm ra giải pháp ổn thỏa! Theo hocit