Máy in mới báo lỗi ko in được, giúp mình xem nó bị sao với ?

Mình mới mua máy mới, sau khi cài Driver cho máy in cũ thì in thử, nhưng khi in thì nó báo lỗi: Code: Communication Error Your Printer is turn off or the cable is unplug....... đại loại là như vậy. Không biết là lí do tại sao. Rất mong mọi người giúp đỡ. Xin cám ơn mọi người.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem lại kết nối của máy in xem, máy in bật chưa. Cái này là vấn đề vật lý rồi. Theo 911