Làm sao cho máy in ngưng in khi mình lỡ cho nó in 100 tờ rồi ???

Mình dùng máy in Hp lazer 1020, giờ nó cứ in 100 tờ mà mình lỡ bấm thì làm sao đây các bạn, không lẽ bỏ giấy vào cho nó in hết.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi đã lỡ bấm lệnh in 100 tờ rồi mà bạn muốn ngừng lệnh in không cho tiếp tục in nữa thì trước tiên bạn phải rút hết giấy in ra khỏi máy in sau đấy thực hiện các thao tác sau nhé: Bạn vào Start chọn Settings chọn Printers and Faxes khi đấy sẽ hiện thị một bảng các loại máy in bạn kích đúp chuột trái vào máy in HP laser jet 1020. hiện lên cửa sổ của máy in 1020 bạn chọn trương mục Printer chọn Cancel All Documents có khả năng phải kích đi kích lại nhiều lần thì sẽ hết, Nếu không bạn chỉ cần Turn Off máy tính của bạn trong 1phut sau đấy bật lên thì chắc chắn rằng các lệnh in trước đấy của bạn không còn nữa thoa tác đúng như vậy cũng không mất thời gian lắm đâu. Theo hocit