Tư vấn về việc mua máy in ?

Em có nhỏ bạn đang có nhu cầu mua 1 máy in mới , mà ko rành về cái này cho lắm . Các bác làm ơn tư vấn giúp em với nha :Onion05: . Yêu cầu máy in : chỉ có nhu cầu sử dụng để in tài liệu ( 2 màu đen trắng là đủ ) . Máy in loại nào thì đáp ứng tốt nhất nhu cầu trên với chi phí hợp lý , và cho em hỏi luôn về vấn đề mực in nữa :) , mỗi máy có 1 loại mực khác nhau :( mua máy giá ổn ổn xong mà tiền mua mực fai? chi phí quá lớn hay khó kiếm thì cũng hết :Onion02: Các bác giúp em với nha !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Về máy in thì bạn có thể lựa HP, dòng HP 812c in trắng đen thì 340k/1 máy (màu là 420k). về mực thì trắng-đen là 100k/bình - màu là 120k/bình .. nói chung là bây h giá máy in có giảm nhiều, và với mức giá thấp + chất lượng thì HP là lựa chọn tốt.