Cần tư vấn mua máy in MÀU LASER giá thấp-dùng cho gia đình?

Tình hình là em muốn mua 1 con in màu laser giá thấp để in cho gia đình thôi, em có tham khảo thông tin trên diễn đàn nhưng thấy rối quá, nhờ các ACE tư vấn giúp, nếu được chỉ em chổ bán máy uy tính luôn-em đang ở Tp-HCM. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bác, bên mình cung cấp máy in OKI, C3300n, C3600n có thể đáp ứng nhu cầu in ấn gia đình của bạn đó. Giá máy và Giá mực chính hãng rất phù hợp với bạn. Nếu bạn quan tâm xin vui lòng mang file đến cty mình in thử trên 2 con này, để test chất lượng ảnh. Rất mong được gặp bạn tại địa chỉ: 224B Huỳnh Văn Bánh P11 Q. Phú Nhuận TP.HCM. Theo kythuatin.com