Cách xử lý lỗi máy in phun épon r230?

mình có một máy in epson r230 khi in ảnh thì mầu xanh và mầu mặt có vết kẻ nhỏ ngang dọc .mình cung đã thay bộ tiêp mực mới rồi mà vẫn bị . bác nào có biêt nỗi tại sao xin chỉ giúp xin cảm ơn
Eliz
Trả lời 14 năm trước
Bác xem lại phần đầu phun cúa hai màu này đi ! Có thể bị lệch vòi phun! Ra hiệu bảo nta chỉnh lại + lau sạch là được bác ạ!
Nguyễn Thanh Quyết
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói như vậy có nghĩa là máy in của bạn bị một trong các trường hợp sau.Lỗi đầu phun(xước đầu phun) hoặc đặt chế độ in ko chuẩn,hoặc cho in không đúng loại giấy.Bạn thử kiểm nghiệm đi
Ms Thủy
Trả lời 14 năm trước

máy bạ biị sốc mực, xả hết mực cũ ra, tiếp mực mới, clear đầu phun là ok.