Máy in A0 BJ-W3000 lỗi "cartridge moving"?

Máy bị thông báo lỗi như trên, hiện tượng khi data được nạp (màn hình trên máy in báo, đèn data hết nhấp nháy) bắt đầu quá trình in thì bị thông báo lỗi. Không in được gì cả. Mình đã Down driver mới nhất về cài, thử cài trên máy khác, thay cáp printer, vệ sinh và thay các catridge mực kết quả vẫn i chang? Có bạn nào biết khắc phục hiện tượng này như thế nào? Hoặc chỉ cho mình chỗ nào sửa máy in được được (ở TP.HCM) không? Thêm một yêu cầu nữa là link down tài liệu kỹ thuật của máy in này? đã vào các trang chủ của Canon mà tìm không ra. Thank all.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Nếu báo lỗi như thế là máy in của bạn không nhận hộp mực rồi, nếu hộp mực của bạn có chíp nhận mực thì bạn không thể nạp mực đc nếu đc thì máy cứ báo lỗi, có lẽ bạn nên mua một hộp mực khác để thay nhé. - tài liệu kỹ thuật thì trang trang web canon không có đâu bạn ah, chỉ có hướng dẫn sử dụng thôi, nếu bạn cần tài liệu kỹ thuật thì có thể ghé cty Lê BẢO MINH , xin mấy anh kỹ thuật bên đó thử xem người ta có cho bạn không nhé.