Làm cách nào để bỏ những tài liệu xếp hàng và dồn trong máy tính (Windows)?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Nhấn hai lần chuột vào biểu tượng Printer để mở cửa sổ “Printer Queue”. Cửa sổ “Printer Queue” hiển thị. 2. Cho Windows XP hoặc Windows 2000: 2-1. Nhấn “Printer” và sau đó nhấn “Cancel All Documents”. Lưu ý: Tài liệu có thể vẫn hiển thị trên cửa sổ “Print Queue” cùng với thông điệp “Deleting”. Nếu điều này xảy ra: a. Đợi khoảng 2 phút. b. Nếu tài liệu vẫn hiển thị thậm chí sau 2 phút, tắt máy in, đợi cho máy in ngừng hoạt động, và sau đó nhấn vào “Cancel All Documents” lại. c. Nếu tài liệu vẫn hiển thị, tắt máy tính, sau đó bật máy tính lại, và sau đó nhấn vào “Cancel All Documents” lại. 3. Cho Windows 95, Windows 98, hoặc Windows Me: 3-1. Nhấn vào “Printer”, và sau đó nhấn “Purge Printer Documents”.