Hỏi cách in 2 mặt bằng máy Epson R280?

Mình mới mua cái máy Epson R280,thiết kế thử cái card trong corel muốn in ra 2 mặt nhưng lúc nào cũng 2 mặt cũng bị lệch 1 chút với nhau,đã có làm ke cẩn thận mà vẫn bịsmiley Có cách nào để 2 mặt được chuẩn với nhau không xin chỉ giáo với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Center of the Page là xong thôi mà.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Trước hết bạn đo khổ giấy bằng thước sau đó đặt thông số kích thước đo được cho máy in. In 2mặt không nên chọn theo khổ giấy mặc định trong máy (ví dụ khổ giấy A4 chuẩn 210 x 297 nhưng thực tế sẽ có sai số lớn hoặc nhỏ một vài mm vì thế máy sẽ đọc sai). Nhớ là Center of the Page và nạp giấy vào khít, chuẩn nhé. Chúc thành công.