Tôi đang dùng máy in LaserJet 5100 làm thế nào để in hai mặt tự động?

Nhờ anh chị hướng dẫn giúp?
Hoàng Long Hoangphilong
Trả lời 14 năm trước
Máy này của bác ko có chức năng in 2 mặt máy có chức năng in 2 mặt phải có thêm kí hiệu chữ "D" viết tắt tư dupleck nếu bác muốn 2 mặt 1 lúc = máy a3 em comays hp 8100dn in mạng in 2 mặt cực tốt dòng máy in công nghiệp chạy bằng lô sấy như máy foto nên độ bền cao ko như các máy văn fong chay = áo sấy nhanh rách bác liên hệ số 0983579096 để biét thêm