Tại sao máy in sam sung luôn báo đèn đỏ khi vẫn còn giấy trong khay?

Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Có hai cách: (Đây là kinh nghiệm mình đã trãi qua) 1. Kiểm tra nguồn điện cấp cho máy in có đủ không. 2. Hết chip 99% đi set lại là ok
Nguyễn văn Tâm
Trả lời 12 năm trước

máy báo đèn đỏ là cảnh báo cho bạn biết máy sắp tràn bộ đếm tren main khi tràn nó sẽ khóa chíp lại ko cho bạn in nữa, khi đó cần có phần mềm reset con chíp đếm về 0 là lại in bt

Mr Hà
Trả lời 12 năm trước

Hiện tượng như của bạn là do Chip bạn ạ. Chip quản lý bộ đến, khi tràn bộ đếm này thì nó báo đèn đỏ, bạn reset lại Chip là hết thôi.

Lê Xuân Hương
Trả lời 12 năm trước

reset lại chip rồi.

pm mình nhé.

pm:leduong1105

Lê Xuân Hương
Trả lời 12 năm trước

50.000đ /1 lần reset

hung hoa
Trả lời 12 năm trước

bạn kiểm tra xem máy có bị dắt nút nhẫn hình ngôi sao không?