Nên Mua Loại Máy In nào Đây???

minh định mua máy in hiệu Canon ! Và 1 trong những máy này nên chọn mua cái nào là tốt nhất nhỉ : canon LASER SHOT LBP2900 canon LASER SHOT LBP3000 canon LASER SHOT LBP3050 Bạn mình khuyên nên mua cái canon 3000 vì ít bị kẹt giấy ! Không biết sao nữa nên hỏi mấy bạn ! hjxx
Phung Manh Hung
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn cứ mua canon LASER SHOT LBP2900 cũng được. Hiện nay mình đang dùng con này thấy chất lượng tốt. Qua quá trình sử dụng chưa lần nào bị kẹt giấy cả. Máy in có một khay giấy nhỏ ngay phía trên để in từng tờ một rất tiện. Catrig mực thuộc dạng lớn nên mỗi lần đổ mực là in được nhiều hơn. Giá cả cũng vừa phải hợp túi tiền. Giá chỉ khoảng gần 2tr.
Trả lời 14 năm trước
Trong 3 dòng máy bạn đưa ra trên câu hỏi thì 3050 là dòng máy mới sử dụng mực in canon hoặc hp 35A... hộp mực nhỏ hơn hộp mực 303 hoặc 12A dùng cho 2900, 3000. Và do vậy máy 2900, 3000 in được lâu và được nhiều hơn 3050. Việc nạp mực và mực để nạp của 2900, 3000 cũng dễ mua, dể thực hiện và giá thành cũng rẻ hơn Cho nên bạn dùng 2900 và 3000 đều tốt
Orgonite Hoàng Kim
Trả lời 13 năm trước
bạn có thể so sánh tại đây

http://www.canon.com.vn/compare/product/?cat=21&lang=VN

mỗi máy có chức năng và công nghệ khác nhau nên giá tiền khác nhau, tùy vào nhu cầu bạn lựa chọn nhé

mình cũng sd máy in canon và rất hài lòng .con pixma mx347 3tr xài cũng đc lắm . nó gồm máy in trắng đen/màu ,cực đẹp ,nhất là in ảnh. rồi foto trắng/đen+màu , máy fax, máy scan lun.có wifi ) nếu ko thix fax, wifi thì rẻ hơn .mực thì có chế độ in fast tiết kiệm mực lắm, máy chạy êm^^

Vuong chieu anh
Trả lời 13 năm trước

Minh lai nghi ban nen chon 4760 pĩma di tot hon nhieu do

Một trong những chiếc máy in xịn nhất hiện nay là Pixma 4760 Canon với hệ thống in phun hết sức hiện đại. Tốc độ lẫn giọt mực phun ra rất đều đặn và sắc nét. Bên cạnh đó 5 ống mực đơn màu dành cho in màu hết sức tự nhiên. Ngày truóc khổ in màu rất hẹp muốn in to phải chạy ra tiệm và tốn kém rất nhiu . Muc in rat deu va ban khong can phai su dung qua laptop hay may ban ma co the gan vao may ky thuat so chay truc tiep tren man hinh luon. Dat biet la tinh nang luu tru theo 1 thoi gian lam minh rta thich.

Le Thanh Ngoc
Trả lời 13 năm trước

Ban nen chon may in Pixma 347 hay 4760 la tot nhat