Ai giúp em con máy in SamSung 5300 với?

Em mua con máy in đa năng 4300 về in ngon lành nhưng khi đổ mực thì nó vẫn báo là hết mực em thấy mọi người bảo phải tháo bỏ con chip hay gì gì đó báo nào có kinh nghiệm giúp em với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy này có 2 chip quản lý cartridge mực, 1 chip trong máy và 1 chip ngoài hộp mực bán lẻ .Nếu chip trong máy còn, thì cartridge mực không cần có chip (mực theo máy). Nếu chip trong máy hết, thì người dùng phải đi mua 1 cartridge bán lẻ dung lượng 1500 trang có chip. Phương án của chúng ta là thay chip trong máy để chạy được cartridge không chip, với dung lượng được 2100 trang in. Như vậy tiết kiệm hơn vì cartridge bán lẻ 1500 trang in có chip giá rất cao (khoảng 63-65usd => gần bằng tiền mua máy mới. Bạn có thể đến Trung Tâm mực in Nguyễn Phúc số 207 Võ Thị Sáu Q3 Tp.HCM 08 393 22023, Sẽ có giải pháp rẻ, không cần tốn đến hơn 1triệu đồng đó các bạn. .