Máy in canon 2900 không khởi động được, đèn xanh nháy liên tục?

Mình có nhận máy in canon 2900 của khách. bị tình trạng như sau cắm dây nguồn vào là đèn XANH nháy liên tục tất nhiên là máy không khởi động được.có ai gặp bệnh này chưa? còn 1 máy khác thì đèn xanh sáng, máy tính không nhận, máy không khởi động được. Liệu có phải hư bo format không?(bo cắm dây usb vào) (và máy chắn chắn là không có kẹt gấy.)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đèn xanh nháy liên tục : Kiểm tra cảm biến (cơ khí) cửa trước. Máy tính không nhận hoặc nhận mà báo : USB device not recognized ...) : chết mạch formatter. Không khởi động (cơ không quay gì hết) : 1. Cảm biến cửa trước 2. Mất nguồn 12V cho servo.