Xin hỏi loại máy in nào có thể in trên loại giấy đặc biệt như giấy can hay giấy dầu?

Xin hỏi loại máy in nào có thể in trên loại giấy đặc biệt như giấy can hay giấy dầu, để khi in những hình ảnh lớn hay font chữ lớn thì độ phủ mực phải thật đều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chỉ có các máy in laser mới có thể đáp ứng yêu cầu của bạn, tuy nhiên tùy vào model, vào thông số cấu hình máy in, tính chất của giấy can hay giấy dầu được dùng mà độ phủ mực lên những phần tử có diện tích lớn có đều không. Thường các đơn vị in ấn sẽ trao đổi kinh nghiệm với nhau để tìm ra các thông số tối ưu, ví dụ như phải dùng hộp mực nguyên gốc chính hiệu của hãng, thiết lập chế độ in DENSITY lớn nhất, chọn giấy can của Nhật thay vì của Trung quốc...