Muốn mua máy in laser, giá khoảng 3 đến 4 triệu?

Mình muốn mua máy in laser giá khoảng 3 đến 4 triệu, nhờ anh em tư vấn nên mua loại nào và ưu nhược điểm ra sao.Xin cảm ơn rất nhiều!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ để in văn bản thông thường thì mua Canon2900, 3000 không phải reser, giá lại rẻ (khoảng 2 tr) Nếu phải in đồ họa chất lượng cao, tốc độ cao thì mua Samsung SCX4200/4300 (loại này phải reset) Nếu dùng đa chức năng (scan, fax ...) thì mua HP5000, không phải reser, rất ổn định.