Đổ mực máy in HP laser P1006?

Xin các bác cho em biết máy in HP laser P1006 có đổ mực được ko? Em được biết nó dùng loại mực mới và cartridge của có có chíp nên ko đổ mực được. Máy đó rẻ nhưng 3 lần thay cartridge thì tốn hơn giá trị cái máy rồi. Xin các bác cho em biết với. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đổ ngon lành luôn, nhưng mấy con hp hàng chính hãng thì hơi khó đục chốt đấy. có cái móc thì đẩy chốt từ bên trong ra. vì đục từ bên ngoài vào thì sẽ bị vướng ngay thanh gạt mực (bằng sắt). Còn nếu không đc thì pác xoay vít ra, cạy trống rùi tách hẳn nó ra. Chúc thành công!
vo the nguyen
Trả lời 14 năm trước
Mực này nạp bình thường như những loại khác giá cả cao hơn một chút Nếu cần liên hệ Cty mình :08.62962862-08.38494061 DD:0902818469-nguyên Giá chỉ 120.000 đ bảo hành đến hết mực(kg sai chung voi cac lọai mực kc vì hộp mực này rất nhỏ nên chỉ sai mực tốt nhất và đúng hãng)
Ngoc
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử liên hệ với máy nhà cung cấp mực tương thích uy tín thử xem. Như Cartridge World (của Úc) hình như là số 4 Trương Định, ngay góc Nguyễn Thị Minh Khai gần công viên Tao Đàn ah'.
Nguyễn Thanh Duy
Trả lời 14 năm trước
Nạp mực 1006P tận nơi giá: [b][red]100.000VND[/red][/b] Liên hệ : [center][b]Công Ty TNHH SX-TM-DV TIN HỌC[/b] [b][blue]QUỐC THẮNG[/blue][/b] 130/20 Điện Biên Phủ P.17 Q.Bình Thạnh ĐT: (08) 35 111 477 – 35 111 464 (Mr Duy - Mr Hao) Fax: (08) 3 5115 419 Email: mucinquocthang@yahoo.com.vn[/center]
Tô Hoài Hiệp
Trả lời 13 năm trước

Con này đổ ngon lành mà bác. Nhưng nó dùng laọi mực riêng cửa nó. Nếuđoổ mực khác vào có thể bị mờ. Nếu bác cần đổ tại nhà thì a lôem giá là 100k bác ạ: 04.386.888.22 máy lẻ 112 Ms Hiệp

Vũ Thế Anh
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ bạn nên hỏi tư vấn tại các cty mực in.Bạn thử gọi vào này hỏi thứ nhé.0978680022,mình thấy dịch vụ của họ làm cũng tốt,nhanh và lại rẻ nữa

Dương Quốc Bửu
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn ở tphcm thì mang cartridge + bản in lỗi ra 162 ter Bùi Thị Xuân, Q.1, công ty Ink Hòa để đc nạp mực nhé. Giá 70k cho 1 lần nạp :D

Website: ink-hoa.com

Dt 0938580406 gặp Bửu :D