Tư Vấn dùm, nên chọn máy In Phun KTS nào?

Mình muốn mua thêm 1 máy in KTS chất lượng cao. Mà không biết nên mua máy nào, mình nghe nói là máy Infiniti 3206 hoặc 3208 in rất đẹp. Các bác tư vấn dùm, có nên mua máy này không. Và ai đã từng sử dụng qua rồi, xin chia sẽ kinh nghiệm trong lúc sử dụng máy có hay trục trặc gì không? Thanks much!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên mua 3206 hơn đầu phun và chất lượng ổn định chỗ mình có 1 bạn dùng rồi. chất lượng ảnh 6 màu tuyệt vời hơn 33vb nhiều.