Em muốn hỏi về in tạp chí ảnh?

Em muốn làm một số cuốn tạp chí ảnh, cho forum của bọn em, mà em ko có rành về in nên không biết phải in như thế nào, giá thành làm sao, vì đều là học sinh cả nên không có nhiều kinh phí ạ ^^ mọi người có thể giải thích cho em là dùng công nghệ in gì và giá thành như thế nào ko ạ, nếu có thể thì làm ơn cho em biết em có thể tìm chỗ in ở đâu luôn, em ở HCM, thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vì là học sinh nên mình nghĩ không nên in ấn cho mất công mà giá thành cao. Thường thì bạn phải in từ 500 cuốn trở lên, giá sẽ mắc. Còn nếu in ít, trên hệ thống máy in color proof chất lượng cao, thật như in tạp chí thì chi phí lên tới cả trăm tới triệu đồng / cuốn. Có một cách khác như sau và mình cũng đã áp dụng cách này cho tạp chí online của mình, và rất hiệu quả. Bạn lên trang web www.issuu.com và lập một tài khoản. Sau khi bạn design xog cuốn tạp chí, và xuất ra PDF, bạn có thể up trực tiếp lên trên trang web, xem lật mở thật như một cuốn tạp chí đang hiển hiện trước mắt bạn vậy. Bạn có thể vào trang web này www.devilmag.com để tham khảo (Click vào phần "Đọc Online" để được dẫn tới trang đọc báo). Nên nhớ trang web này hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ PDF dưới 500 trang và kích thước file dưới 100MB. Chúc bạn thành công với tạp chí của mình.