Học chế bản ở đâu ?

Bà con cô bác cho em hỏi Em muốn học chế bản, tạo mẫu; in offset; in thành phẩm, dàn trang, bình phim.... thì học ở đâu ? Em chỉ rảnh buổi tối, ban ngày đi làm mất tiêu rồi, Có chỗ nào dạy buổi tối ko ? Em ở HCM Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn học hết "các món ăn chơi" của dân in buổi tối thì hơi khó đó.. smiley Hiện tại không có chỗ nào dạy đủ các "món" đó cả ngoài trường ĐH SPKT Tp.HCM dạy trình độ Kỹ sư công nghệ in (chính qui). Dạy thiết kế, tạo mẫu liên quan đến ngành in thì nhiều chổ dạy. Ở trung tâm Dpi ở góc đường Điện Biên Phủ và Nam Kỳ Khởi Nghĩa (có dạy dàn trang bằng Quark Express, kỹ thuật in cơ bản); Trung tâm KTC ở 55 Bùi Thị Xuân (dạy thiết kế chế bản cho ngành in)...